Vì sao Sibell không có size M?

Vì sao Sibell không có size M?

Chúng ta không phải là người béo, cũng không gầy, không cao, không thấp…nên đi mua quần áo hay chọn size M – size nằm giữa cái khái niệm rộng và hẹp. Và chúng ta cũng từ điều này mà suy ra việc cốc nguyệt san chắc hẳn cũng phân chia như vậy.

Nhưng vì sao Sibell lại không có size M? Ngay chính mình cũng thắc mắc khi mới lần đầu dùng cốc. Nhưng sau khi được tư vấn thì mình đã mạnh dạn chọn size L – lúc đó mình chưa sinh em bé, nhưng đang ở Nhật. Ở Nhật thì các bạn biết rồi đó, công việc rất bận rộn, chạy đi chạy lại tối ngày miên man luôn. Vì thế cốc nguyệt san thực sự là cứu cánh, mình chọn size L vì mình bị máu cục cũng như tốc độ kinh nguyệt khá là mạnh, cũng như muốn kéo dài thời gian phải thay cốc…Cứ nghĩ khó khăn mà lần đầu dùng okie lắm luôn, từ đó mình bắt đầu nghiện Sibell.

Quay trở lại chủ đề chính là tại sao Sibell không có size M, mình đã lục tung tài liệu đào tạo trong nhóm của công ty Tân Cường Thịnh (Mình là đại lý bán Sibell của công ty mà) để trả lời cho thắc mắc của các chị em đây ạ.

VÌ SAO KHÔNG CÓ SIZE M?
Có nhiều khách (và cả đại lí) thắc mắc là tại sao Sibell không có size M. Chuyện sản xuất thêm size M cũng đã được tính đến từ đầu năm 2018, nhưng xét cho cùng thì là thế này:
– Nếu sản xuất size M thì chắc chắn rằng đa số mọi người sẽ chọn size M để cho an toàn, kiểu nghĩ là size vừa vừa thì ai cũng hợp. Nhưng thực tế đó là 1 sai lầm, bởi vì size M sẽ KHÔNG THỰC SỰ THOẢI MÁI cho tất cả mọi người.
Người có lượng kinh ít thì chỉ thoải mái khi sử dụng size S
Người có lượng kinh nhiều thì chỉ an toàn khi sử dụng L
Số còn lại là lượng kinh vừa phải thì có thể sử dụng cả 2 size cốc.
– Một người sử dụng size M chưa chắc đã ok trong cả chu kì
Nếu họ có lượng kinh chia rõ rệt ngày rất nhiều, ngày rất ít thì size M rõ ràng không khả thi. Mà sẽ là cả 2 size S và L cho 1 chu kì. Cơ thể con người là một bộ máy rất kỳ diệu. Vào ngày kinh nguyệt nhiều, cơ thể sẽ giãn nở nhiều do đó cốc sẽ vào dễ dàng hơn, những người có ngày kinh dài nhưng lượng kinh những ngày cuối lại ít nên có thêm size S. Vào những ngày cuối của chu kỳ cơ thể co lại do đó cốc size S sẽ dễ dàng hơn.
– Bên cạnh đó, mình cũng tin là nhà sản xuất đã nghiên cứu kĩ lưỡng về khoảng cách kích thước của 2 size rồi, cho nên họ mới không sản xuất 3 size.
Nếu bạn muốn mua cốc Sibell mà còn lưỡng lự về chọn size thì có thể liên hệ với mình – mình tin là với kinh nghiệm 2 năm tư vấn cốc và 3 năm dùng cốc mình có thể giúp bạn điều đó.
Dành cho bạn muốn mua trực tiếp tại website công ty: Link mua trực tiếp
Dành cho bạn muốn tham khảo thêm về cốc nguyệt san: Các câu hỏi thường gặp về cốc nguyệt san

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

8 quy tắc nền tảng để giải quyết mâu thuẫn trong hôn nhân Previous post 8 quy tắc giải quyết mâu thuẫn trong hôn nhân
Next post LỄ TỐT NGHIỆP ĐẦY NƯỚC MẮT